Cách lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

Bạn đang cần lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook. Bạn vô tình làm mất số điện thoại hay người đó thay đổi SĐT mới. Nhưng tài khoản Facebook của họ không công khai số điện thoại trên trang cá nhân. Qua bài viết này, bạn sẽ biết cách thực hiện với tool lấy số điện thoại trên Facebook của một tài khoản bất kỳ

Đây là một thủ thuật Facebook được thực hiện rất dễ dàng. Tuy nhiên, vì liên quan đến quyền riêng tư của người khác nên bạn chỉ nên làm theo khi thực sự cần thiết. Và đừng có làm gì dại dột nhé!

Vậy bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc UID Facebook nào.

Lấy số điện thoại từ Facebook
Lấy số điện thoại từ Facebook của tài khoản bất kỳ

I. Lấy số điện thoại Facebook với Marketingtool.top

Đây là một công cụ “made in Việt Nam” được tạo ra bởi một lập trình viên người Việt. Là trang web hỗ trợ bạn truy tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook khi biết link profile hoặc uID Facebook.

Với Marketingtool bạn có 2 sự lựa chọn là sử dụng công cụ ngay tại trang chủ hoặc sử dụng tiện ích cho Google Chrome. Bây giờ mình sẽ lần lượt hướng đẫn thực hiện theo cả hai cách nhé.

xem thêm

3 cách kiếm tiền từ Facebook không nên bỏ qua
Cách tìm nick Facebook bằng số điện thoại
Lấy email từ bình luận Facebook
Làm thẻ Visa/Mastercard để kiếm tiền trên Facebook
Xem ngay

#1. Sử dụng website Marketingtool.top

Các bạn truy cập link sau: https://marketingtool.top/lay-sdt

Một trang web sẽ hiện ra với giao diện như thế này.

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook

Bạn phải có một tài khoản để có thể sử dụng được công cụ. Hãy click vào Đăng ký miễn phí sau đó nhập tên đăng nhập và email để đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua Facebook và Google.

Lấy số điện thoại tài khoản Facebook bất kỳ - Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, bạn truy cập liên kết sau: https://marketingtool.top/lay-sdt/

Một giao diện hiện ra như hình dưới. Tại đây có 3 lựa chọn dành cho bạn, Lấy đơn lẻ SĐT, lấy theo danh sách hoặc lấy trực tiếp tại Facebook. Với mục đích lấy SĐT của một tài khoản nào đó, bạn chọn Lấy đơn lẻ SĐT nhé.

Lấy sđt facebook

Việc của bạn bây giờ là vào tường của người mà bạn muốn lấy số điện thoại để copy liên kết trang Facebook của họ. Sau đó dán vào ô Nhập link Facebook, SĐT trong công cụ web. Cuối cùng click Lấy dữ liệu và chờ vài giây.

 

Nếu bạn không check được số điện thoại tức là tài khoản Facebook đó chưa từng cập nhật SĐT cho tài khoản. Trường hợp này thì vô phương cứu chữa rồi, bạn cứ inbox hoặc gặp trực tiếp mà xin thôi. Chứ thần tiên cũng không giúp được bạn đâu :3

Nếu bạn không muốn lần nào cũng phải truy cập trang web này thì có một cách cho bạn đây!

#2. Sử dụng tiện ích Marketingtool.top

Đây là một Extension – tiện ích được thiết kế dành riêng cho Google Chrome. Bạn truy cập liên kết sau để cài tiện ích Marketingtool.top cho Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/marketingtooltop/knlhanpjkbelmlialfhcbbjboemdgbao?hl=vi

Sau khi cài đặt thành công, click vào biểu tượng tiện ích bên góc phải (hình điện thoại màu đỏ). Rồi cũng tạo tài khoản và đăng nhập như bình thường.

Khi truy cập facebook bạn sẽ thấy một biểu tượng điện thoại màu vàng hiện ngay sau tên người dùng. Click vào và tận hưởng nhé.

Lên đầu trang ↑

II. Lấy số điện thoại Facebook với FBnumber

#1. Sử dụng website FBnumber.com

FBnumber.com là trang website hỗ trợ bạn lấy số điện thoại Facebook của người comment, Like, Inbox hay của thành viên nhóm, tài khoản bất kỳ với lượng dữ liệu sâu rộng, chính xác và mới nhất hiện nay.

Cũng tương tự như website marketingtool.top, để sử dụng được công cụ bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập. Sau đó bạn thực hiện hoàn toàn tương tự các bước ở trên để lấy được SĐT facebook của một người nào đó.

#2. Sử dụng tiện ích FBnumber

Để dùng thử thì bạn hãy tải tiện ích FBnumber tại đây ! => sau đó giải nén ra => và cài đặt theo  hướng dẫn chi tiết bằng video bên dưới, hoặc truy cập vào liên kết này để tham khảo thêm nhé.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web: FBnumber.com và cài tiện ích trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để dùng thử ngày nhé !

Mố số hình ảnh khi sử dụng tiện ích này:

Cách lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 4
Cách lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ 6

Chúc các bạn thành công!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *